Phế Liệu Công Trình, Tin Tức Và Sự Kiện Mới

Thu Mua Phế Liệu Công Trình Tại Bắc Giang

5/5 - (2 bình chọn)

Thu Mua Phế Liệu Công Trình Tại Bắc Giang giá cao nhất tại Công ty Sơn Nam được nhiều đối tác lựa chọn là công ty hàng đầu về lĩnh vực, thu mua phế liệu công trình. Xác nhà xưởng giá cao nhất trên địa bàn Miền Bắc. Được nhiều đối tác tin cậy đánh giá rất tình cảm, phần nào khẳng định vị thế có mặt của chúng tôi trên toàn quốc về thu mua các loại hình phế liệu.

THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH TẠI BẮC GIANG GIÁ CAO – CHÊNH LỆCH ĐẾN 32%

Thu mua phế liệu công trình đang được rất nhiều chủ đầu tư và nhà thầu quan tâm tìm hiểu Bởi vì đặc thù của các công trình sau khi giải tỏa hoặc thi công thường xuất hiện rất nhiều phế liệu cần phải giải phóng: phế liệu sắt thép, sắt vụn công trình, dây điện đồng, dây cáp điện từ công trình xây dựng, hợp kim phế liệu công trình, inox, nhôm …

Đặc biệt, với tốc độ xây dựng và phát triển như hiện nay thì ngày càng có nhiều người tìm đến các đơn vị này như một lựa chọn thông minh để thanh lý phế liệu và thu hồi lại một khoản tiền lớn.

CÁC LOẠI PHẾ LIỆU THU MUA TẠI CÔNG TRÌNH SỐ LƯỢNG LỚN VÀ GIÁ CAO TẠI BẮC GIANG

Mua phế liệu sắt vụn, sắt gỉ rét tại công trình. Mua sắt thép phế liệu bị lỗi, cắt bỏ, hết sử dụng. Mua tôn phế liệu, tôn chắn công trình, Mua máy móc phế liệu từ công trình: máy bơm, moto, máy khoan, máy đục, Mua nhôm tiện, nhôm thải loại…Trên thực tế, việc thu mua phế liệu công trình không hề đơn giản, vì với những công trình lớn càng dễ kéo dài thời gian. Vậy thì, làm thế nào để tìm kiếm đơn vị mà ở đó họ tiến hành thu mua nhanh chóng là điều vô cùng khó!

Phế Liệu Sơn Nam cam kết với khách hàng sẽ thu mua với giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất tại Bắc Giang

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH TẠI BẮC GIANG HÔM NAY

TÊN HÀNG ĐƠN GIÁ Đơn vị tính
Chì, thiếc (Điện tử)  1 Kg 300.000 Vnđ – 700.000 Vnđ
Sắt thép (Các loại)  1 Kg 12.000 Vnđ – 19.500 Vnđ
Đồng (Cáp, Đỏ, Vàng , Ửng)  1 Kg 220.000 Vnđ – 350.000 Vnđ
Hợp Kim (Các loại)  1 Kg 500.000 Vnđ – 800.000 Vnđ
Nhôm (Các loại)  1 Kg 50.000 Vnđ – 80.000 Vnđ
Nhựa (Các loại)  1 Kg 4.000 Vnđ – 40.000 Vnđ
Inox (Các loại)  1 Kg 30.000 Vnđ – 45.000 Vnđ
Chì (Các loại)  1 Kg 50.000 Vnđ – 70.000 Vnđ

Bảng giá trên áp dụng trên hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Luôn được cập nhật mới nhất mỗi ngày. Còn bạn muốn xem chi tiết và đầy đủ nhất hãy xem ngay bảng giá phế liệu hôm nay tại website chúng tôi.

KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH VÌ SỰ THUẬN TIỆN TẠI DICH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH TẠI SƠN NAM

  • Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua phế liệu giá cao nhất thị trường và luôn cập nhật bảng giá
  • Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít.
  • Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).
  • Chúng tôi thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH SƠN NAM

  • Quy trình thu mua nhanh chóng: Từ khi nhận được yêu cầu bán phế liệu,công ty sẽ cử nhân viên đến công trình khảo sát. Trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ đưa ra thỏa thuận tư vấn giá cả.
  • Nhân viên chuyên nghiệp: Phế Liệu Sơn Nam có đội ngũ nhân viên trẻ đông đảo, đã có nhiều năm gắn bó với công ty. Việc thu mua phế liệu công trình đối với họ hiện nay là chuyện quá quen thuộc và thường ngày. Người xưa có câu trăm hay không bằng tay quen, bởi vậy nhân viên của chúng tôi làm việc rất có trách nhiệm và nhanh chóng.
  • Thanh toán liền tay dứt điểm: Công ty hoạt động đến nay, đã có nguồn vốn khá lớn thuận lợi cho việc thu mua với số lượng lớn. Khi thu mua công ty luôn gửi tiền trực tiếp đến khách hàng ngay tại chỗ.

Quy trình thanh toán thu mua phế liệu công trình tại Bắc Giang

+Khi chúng tôi nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng.
+Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường. Tại thời điểm thu mua với mức giá hợp lý quý  khách hàng đồng ý giá. Chúng tôi tiến hành xem hàng và thu mua.
+Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.
+Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ.

Ngoài ra Sơn Nam còn mua các loại phế liệu khác, quý khách xem tại đây

Thu Mua Phế Liệu Inox ,  Thu Mua Phế Liệu Đồng,  Thu Mua Phế Liệu Nhôm,  Thu Mua Phế Liệu Sắt,  Thu Mua Phế Liệu Nhựa,  Thu Mua Phế Liệu Thép

Công ty TNHH Sơn Nam

Chuyên thu mua tất cả các loại đồng phế liệu, phế liệu đồng giá cao phạm vi mua toàn miền bắc, mua nhanh các tỉnh thành miền bắc.

Chúng tôi có cơ sở ở các tỉnh Miền Bắc : Bắc Giang – Bắc Ninh – Hà Giang – Hà Nam – Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng – Hoà Bình – Hưng Yên – Lạng Sơn – Lào Cai – Nam Định – Ninh Bình – Phú Thọ – Quảng Ninh – Sơn La – Thái Bình – Thái Nguyên – Tuyên Quang – Vĩnh Phúc – Yên Bái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *