Tin Tức Và Sự Kiện Mới

THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH TẠI HÀ NỘI THÁNG 07/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua phế liệu công trình đang được rất nhiều chủ đầu tư và nhà thầu quan tâm tìm hiểu. Bởi vì đặc thù của các công trình xây dựng, cơ khí, điện tử, và các công trình sản xuất khác sau khi giải tỏa hoặc thi công thường xuất hiện rất nhiều phế liệu cần phải giải phóng: phế liệu sắt thép, sắt vụn công trình, dây điện đồng, dây cáp điện từ công trình xây dựng, hợp kim phế liệu công trình, inox, nhôm, phế liệu nhựa công trình,…

Việc tái chế từ những phế liệu đã qua sử dụng giúp giảm bớt những nhu cầu tiêu thụ nguồn nguyên liệu mới, tiết kiệm được nguồn năng lượng so với việc sản xuất ra những nguyên liệu mới hoàn toàn, giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường sống của con người.

Dưới đây là đơn hàng thu mua phế liệu công trình thực tế của Phế liệu Sơn Nam tại Hà Nội tháng 06/2024

  • Loại phế liệu: Sắt thép, máy móc công trình
  • Đơn giá: 11.000đ/kg
  • Khối lượng: 60 Tấn
Với khối lượng sắt thép lên đến 60 tấn, Công ty phế liệu của chúng tôi đã điều phối đủ nhân công và máy móc để có thể tiến hành phá dỡ, vận chuyển một cách nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đảm bảo cam kết giữa 2 bên.

Quy trình thanh toán thu mua phế liệu công trình của Công ty Phế liệu Sơn Nam:

  • Khi chúng tôi nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng.
  • Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường. Tại thời điểm thu mua với mức giá hợp lý quý khách hàng đồng ý giá. Chúng tôi tiến hành xem hàng và thu mua.
  • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển. Xuất hóa đơn VAT (nếu cần)
  • Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ.

HÌNH ẢNH THU MUA THỰC TẾ CỦA CHÚNG TÔI

Quý khách đang có phế liệu với số lượng lớn cần thanh lý, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết và tư vấn miễn phí. Giá thu mua của Sơn Nam vẫn luôn dẫn đầu thị trường.

Giá Thu Mua Luôn Cao Hơn Các Đơn Vị Khác 30%

HOTLINE/ZALO: 0976.121.886

PHẾ LIỆU SƠN NAM – công ty phế liệu có thâm niên và uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý và phế liệu tại miền Bắc với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và chu đáo 24/24 kể cả ngày lễ. Sơn Nam chuyên thu mua phế liệu xây dựng, phế liệu nhà xưởng, thu mua sắt vụn, thu mua nhựa các loại, thu mua sắt phế liệu, thu mua đồ đồng cũ, thu mua phế liệu thép, thu mua nhà xưởng, thu mua inox với số lượng lớn.
Các cơ sở của chúng tôi ở các tỉnh Miền Bắc : Nam Định – Ninh Bình – Hoà Bình – Thái Bình – Hưng Yên – Hà Nội – Hải Phòng – Vĩnh Phúc – Bắc Ninh – Hà Giang – Phú Thọ – Bắc Giang – Yên Bái – Tuyên Quang – Hải Dương – Thái Nguyên – Lai Châu – Lào Cai – Sơn La – Cao Bằng – Hà Nam – Quảng Ninh – Lạng Sơn – Cao Bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *